Các mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ chuyên dụng phổ biến hiện nay

Các mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ là giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nhà xưởng phổ biến hiện nay.

1. Mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ mái tôn
Các mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ mái tôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm kho chứa, nơi sản xuất hàng hóa, gara để xe… Điểm nổi bật của mẫu nhà xưởng này là thiết kế đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng, khả năng chịu lực tốt và dễ dàng di dời, mở rộng quy mô sản xuất sau này.

2. Mẫu nhà xưởng nhỏ tường bê tông cao 1/2 kết hợp mái tôn
Ưu điểm của mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ tường bê tông, mái tôn là kết cấu vững chắc, chịu được mọi điều kiện thời tiết và hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, nó còn được đánh giá về tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác không gian nhà xưởng rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.

Mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ tường bê tông cao 1/2 kết hợp mái tôn

3. Mẫu nhà xưởng khung thép có nóc gió cao
Đặc điểm của mẫu nhà xưởng này là phần tường được xây dựng khá cao, phần mái tôn được lắp đặt thêm các nóc gió tạo cảm giác thông thoáng và hạn chế ẩm mốc. Nhờ vào thiết kế này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu phần lớn chi phí lắp hệ thống quạt thông gió, khả năng phòng chống cháy nổ tốt và thuận tiện hơn cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

4. Mẫu nhà xưởng tiền chế nhỏ với nhiều cửa sổ thông thoáng
Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế nhỏ có nhiều cửa sổ là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng hiệu quả. Thông thường, mẫu thiết kế sẽ được kết hợp với phần tường xây bằng bê tông để tăng độ kiên cố, đảm bảo an toàn và tránh các va đập ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Nhìn chung, các thiết kế nhà xưởng tiền chế nhỏ hầu như không bị giới hạn trong một khuôn khổ nhất định. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các công ty tư vấn xây dựng để có phương án thi công phù hợp.

Bạn có thể đọc thêm: Tiêu chuẩn pháp lý về PCCC trong thi công nhà xưởng hiện nay

1 Lượt thích